PHƯƠNG HÀ Vinh dự nhận giải thưởng HÀNG THẬT - THƯƠNG HIỆU CHÍNH HÃNG

Nhằm giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết sản phẩm tốt, vừa qua Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế và Liên hiệp khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp với các cơ quan, ban, ngành công bố chương trình truyền thông và khảo sát “Hàng thật - Thương hiệu chính hãng 2015”. Buổi trao thưởng được tổ chức tại Nhà hát Bến Thành, và truyền hình trực tiếp trên VTV9 Đài Truyền Hình Việt Nam.

giải thưởng

Công ty TNHH Quốc tế Phương Hà vinh dự là một trong 30 doanh nghiệp tiêu biểu đạt Cúp vàng “Hàng thật - Thương hiệu chính hãng 2015” – “Trusted Brand 2015” do người tiêu dùng bình chọn thông qua quá trình xét duyệt hồ sơ, kiểm định chất lượng sản phẩm tham gia, khảo sát ngẫu nhiên lấy ý kiến trực tiếp người tiêu dùng.

cúp hàng thật - thương hiệu chính hãng

Được thành lập năm 2013, Công ty TNHH Quốc tế Phương Hà là nhà phân phối thương hiệu SAKURA Japan tại Việt Nam hoạt động với mục tiêu đem đến những trải nghiệm mới nhất, chất lượng nhất cho khách hàng sử dụng. Sáng tạo liên tục không ngừng các dòng sản phẩm điều trị hiệu quả cao dựa trên quy trình nghiên cứu áp dụng các công nghệ khoa học mới nhất cho sắc đẹp kết hợp với các thành phần thảo dược mang lại kết quả vượt trội.

công ty Phương Hà nhận giải thưởng Hàng thật - Thương hiệu chính hãng

Mỗi sản phẩm với thương hiệu SAKURA ra đời đều trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh lâm sàng rộng rãi bởi đội ngũ các chuyên gia hàng đầu.

Hiện tại chúng tôi có 4 nhà máy tại các nước như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Chúng tôi nghiên cứu và cho ra mắt những sản phẩm chất lượng với cả tâm huyết mang đến hiệu quả và sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Và hiện nay khách hàng của chúng tôi phủ khắp mọi nơi trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Mỹ phẩm sakura đã có mặt ở tất cả các tỉnh thành, từ Thẩm Mỹ Viện, Bệnh viện thẩm mỹ, Bệnh viện da liễu, quầy thuốc,... tới các cửa hàng Mỹ phẩm. Với hơn 1000 cửa hàng, đại lý trên toàn quốc.

Hãy cùng chúng tôi khám phá các dòng sản phẩm SAKURA BEAUTY SOLUTION để mang lại cho bạn sự khác biệt.

0943.060.060