CHIỀU LÒNG NÀNG - QUÀ SIÊU SANG

Tri ân phái đẹp nhân ngày đặc biệt - 20/10, Sakura Phương Hà  dành tặng nàng yêu những SIÊU PHẨM DƯỠNG NHAN được yêu thích nhất kèm quà tặng là những chiếc đầm ngủ/Pijama cao cấp trị giá đến 599.000Đ! Số lượng có hạn!!!

Tháng 10 này có gì HOT???

Tháng 10 thật ý nghĩa khi đánh dấu một ngày thật đặc biệt dành riêng cho phái đẹp! 

Không rực rỡ như mùa xuân, không oi nồng như mùa hạ, cũng chẳng phải là cái lạnh tê tái của mùa đông, tháng 10 mang sắc thu nhẹ nhàng, phảng phất, dịu dàng y như hương sắc của người phụ nữ Việt vậy! Tiết trời vào thu cũng vì thế mà cũng trở nên dễ chịu, chiều lòng người hơn. Và đây cũng chính là khoảng thời gian thích hợp để bạn chăm sóc bản thân, nâng niu làn da để tỏa sáng rạng rỡ hơn trong ngày đặc biệt này!

Vì sắc đẹp là tài sản vô giá của phụ nữ, Sakura Beauty Vietnam dành tặng nàng những sản phẩm dưỡng nhan từ bên trong theo đúng chuẩn chuyên gia Nhật để nàng nuôi dưỡng sắc đẹp bền lâu! Thêm quà tặng nhỏ để tôn lên những nét đẹp riêng có kèm những lời chúc tốt đẹp nhất mà Sakura muốn gửi trao đến nàng!

Siêu phẩm dưỡng nhan kèm QUÀ TẶNG HOT của Sakura cũng sẽ là một món quà hoàn hảo để bạn trao gửi yêu thương đến nàng đấy! Nhanh tay đặt mua ngay! Số lượng có hạn!!!

Thời gian áp dụng: 01 - 31/10/2020.

 

 
0943.060.060